contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 11 – Bí quyết vui khỏe mỗi ngày
Chơi vui nhận quà tháng 11 – Bí quyết vui khỏe mỗi ngày
17 Tháng 11 2017

Chơi vui nhận quà tháng 11 – Bí quyết vui khỏe mỗi ngày

Nhìn hình đoán đúng thông điệp để có cơ hội may mắn nhận quà từ Gia Đình Nestlé nha.

Tháng 11 gõ cửa, mang đến rất nhiều niềm vui và hạnh phúc bởi những cái ôm ấm áp bất ngờ khi trời trở lạnh cùng những lời quan tâm ngọt ngào cho nhau bên mâm cơm gia đình thơm ngon bổ dưỡng. Hãy cùng khởi động nhẹ và đi tìm “Bí quyết vui khỏe mỗi ngày” trong trò chơi sau, để cùng đón chào tháng 11 thật tươi tắn và rạng rỡ, bạn nhé. 20 món quà hấp dẫn từ Gia đình Nestlé đang đợi bạn đấy.

Hãy tìm ra ô chữ bí mật dựa trên những gợi ý hình ảnh sau đây nhé:

Gửi ngay câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà may mắn, hấp dẫn trong tháng 11 nhé!

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/11/2017
 
 
Bình luận Facebook