contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 10 – Vitamin yêu đời
Chơi vui nhận quà tháng 10 – Vitamin yêu đời
24 Tháng 10 2017

Chơi vui nhận quà tháng 10 – Vitamin yêu đời

Chào tháng 10 cùng những trò chơi thú vị và những quà tặng đặc biệt từ Gia Đình Nestlé. Tham gia ngay nhé!

Là mùa yêu thương dành riêng phái đẹp, tháng 10 hanh khô cuối thu và se lạnh sang đông như nhắc nhở chị em phụ nữ phải chăm sóc sức khỏe và bổ sung vitamin để luôn tươi tắn, rạng rỡ cho cả ngày thêm năng động. Hãy cùng ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA“nạp” thêm Vitamin yêu đời và rinh ngay 20 phần quà thú vị từ Gia đình Nestlé qua trò chơi hấp dẫn dưới đây nhé:

Hãy chọn đúng mảnh ghép bên dưới để hoàn thành bức ảnh sống vui, yêu đời này đi nào:  

 A.

B.

C.

Nhanh tay gửi ngay câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết này trước ngày 30/10/2017 để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà từ Gia đình Nestlé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/10/2017
 
 
Bình luận Facebook