contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 10: Hành trang Vui khỏe
Chơi vui nhận quà tháng 10: Hành trang Vui khỏe
16 Tháng 10 2019

Chơi vui nhận quà tháng 10: Hành trang Vui khỏe

Mỗi sản phẩm Nestlé sẽ để lại dấu ấn riêng cho từng người. Nàng nhanh tay gửi hình ảnh sản phẩm Nestlé yêu thích để có cơ hội nhận quà nhé!

Để có một cơ thể khoẻ đẹp từ bên trong, các nàng đừng bỏ qua những sản phẩm bổ dưỡng từ Nestlé nhé. Nàng chọn sản phẩm Nestlé nào không thể thiếu trong túi xách mỗi ngày, để đồng hành cho 1 cuộc sống vui khỏe?

Khoe ngay ảnh chụp sản phẩm Nestlé trên Facebook cá nhân, rồi gửi link vào phần tin nhắn Fanpage Gia Đình Nestlé để có cơ hội nhận 1 trong 10 phần quà dành cho những bức ảnh ấn tượng cùng chia sẻ thú vị nhất!

LƯU Ý:

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã có tài khoản Gia Đình Nestlé

- Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

- Bài dự thi hợp lệ sẽ được gửi vào phần tin nhắn/ inbox Fanpage kèm Tên chương trình, Thông tin tài khoản (Họ tên, Email, Số ĐT, Địa chỉ) tại đây nhé.

- Câu trả lời phải gửi về trước ngày 25/10/2019.

 
 
Bình luận Facebook