contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 1 – Quà Tết Nestlé
Chơi vui nhận quà tháng 1 – Quà Tết Nestlé
15 Tháng 01 2018

Chơi vui nhận quà tháng 1 – Quà Tết Nestlé

Chào tháng 1 cùng những trò chơi thú vị và những quà tặng đặc biệt từ Gia Đình Nestlé. Tham gia ngay, bạn nhé

Tháng 1 đến, báo hiệu mùa xuân đã về và đây cũng là lúc chúng ta gửi trao nhau những món quà Tết ý nghĩa để thắt chặt thân tình, cùng chờ đón một năm mới tài lộc đang đến.

Tết không quà lớn có làm sao 

Chỉ cần lời chúc thật tâm trao 

Cung chúc Thọ, Khang, nhà nhiều Phúc 

Bình An, Phú Quý mãi dạt dào

Những giỏ quà Tết Nestlé mang theo lời chúc phúc đầu năm thông qua 5 sản phẩm đại diện cho 5 yếu tố hài hoà của vũ trụ mang đến Ngũ Phúc: Phú, Quý, Thọ, An, Khang sẽ mang đến một cái Tết vui hơn để bạn thêm nhẹ nhàng, thảnh thơi mà vẫn trọn vẹn ý nghĩa để trao tặng. Hãy trổ tài tinh mắt, chọn ra đúng mảnh ghép để hoàn thiện giỏ quà Tết Nestlé trong bức ảnh dưới đây để nhận ngay quà hấp dẫn bạn nhé:

20 thành viên có câu trả lời đúng và may mắn nhất sẽ nhận quà tặng đầu năm từ Gia Đình Nestlé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/1/2018
 
 
Bình luận Facebook