contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 1 – Mâm cơm ngũ sắc
Chơi vui nhận quà tháng 1 – Mâm cơm ngũ sắc
15 Tháng 01 2018

Chơi vui nhận quà tháng 1 – Mâm cơm ngũ sắc

Chào tháng 1 cùng những trò chơi thú vị và những quà tặng đặc biệt từ Gia Đình Nestlé. Tham gia ngay, bạn nhé!

Xuân sang, tiết trời dường như ấm áp hơn, đường phố cũng nhộn nhịp tấp nập hơn. Nhà nhà người người hân hoan đón chào năm mới, sum vầy trò chuyện rôm rả bên mâm cơm ngày Tết. Vì thế, hãy tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc Tết đến, xuân về bên gia đình thân yêu bằng những mâm cơm đơn giản, ít thời gian chế biến, không cần bày vẽ mà quan trọng là cân bằng dinh dưỡng và đủ "ngũ sắc" để đón vị khai xuân hạnh phúc.

Và bạn có nhìn ra: những sản phẩm Nestlé nào đã xuất hiện trong clip này để làm nên mâm cơm ngũ sắc ngày xuân không? Gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà hấp dẫn dành tặng 20 thành viên trả lời đúng và may mắn nhất nhé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/1/2018
 
 
Bình luận Facebook