contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 1 – Chúc Tết thân tình
Chơi vui nhận quà tháng 1 – Chúc Tết thân tình
15 Tháng 01 2018

Chơi vui nhận quà tháng 1 – Chúc Tết thân tình

Chào tháng 1 cùng những trò chơi thú vị và những quà tặng đặc biệt từ Gia Đình Nestlé. Tham gia ngay, bạn nhé!

Tháng 1 đến, khép lại hành trình 12 tháng vừa qua và mở ra một khởi đầu mới. Vì thế, chúng ta thường gửi đến nhau những lời chúc tết thân tình đầu năm, để cùng mong thật nhiều may mắn, hạnh phúc đến trong năm mới. Bạn đã chuẩn bị sẵn những câu chúc ý nghĩa gửi trao đến bạn bè người thân và gia đình chưa? Nếu chưa, hãy cùng sáng tác câu chúc Tết với Gia Đình Nestlé và nhận quà hấp dẫn nhé:

Hãy tiếp tục bổ sung thêm để làm nên câu chúc Tết thân tình của chính bạn và mang về 1 trong 20 phần quà đầu năm đầy hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé dành cho 20 câu chúc Tết ý nghĩa nhất và đề cập đến nhiều sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé nhất, bạn nhé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/1/2018
 
 
Bình luận Facebook