contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 2: Cặp đôi hoàn hảo
Chơi vui nhận quà tháng 2: Cặp đôi hoàn hảo
15 Tháng 02 2017

Chơi vui nhận quà tháng 2: Cặp đôi hoàn hảo

Tinh mắt chọn ra những cặp đôi hoàn hảo nhất để có cơ hội nhận quà trong mùa yêu thương hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nào!

Có những điều như sinh ra là để dành cho nhau như cà phê và kem đặc có đường Nestlé CARNATION, sự kết hợp hoàn hảo giữa vị đăng đắng nhẹ nhàng cùng vị thơm ngon béo ngậy sẽ làm nên vị ngon ngọt ngào giúp bạn nạp sảng khoái, thêm hứng khởi cho ngày mới với tách cà phê kem sữa đầy quyến rũ.

Hãy trổ tài nhanh tay lẹ mắt, giúp Gia Đình Nestlé tìm ra những cặp đôi hoàn hảo như cà phê cùng kem đặc có đường Nestlé CARNATION trong bức ảnh bên dưới đây để có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé trong tháng 2 này, bạn nhé.

Đăng nhập và gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới để có cơ hội nhận một trong 20 phần quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé dành cho 20 thành viên có đáp án chính xác và may mắn nhất.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 28/2/2017.
  • Giải thưởng được chọn trao ngẫu nhiên cho 20 thành viên có đáp án đúng.
 
 
Bình luận Facebook