contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Cắm trại chào hè năng lượng
Cắm trại chào hè năng lượng
09 Tháng 06 2017

Cắm trại chào hè năng lượng

Giúp bé yêu chuẩn bị cho chuyến cắm trại chào hè năng lượng và nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé!

Mùa hè là thời gian tuyệt vời để cả gia đình cùng nhau quây quần và bố mẹ có thể dành thêm nhiều thời gian cho con, cùng con học hỏi thật nhiều điều hay sau một năm học căng thẳng. Những chuyến cắm trại mùa hè sẽ rất thích hợp để hâm nóng tình cảm gia đình và cho bé nhiều bài học thú vị đấy nhé. Bố mẹ cũng đừng quên chuẩn bị sẵn những món ăn ngon, dinh dưỡng để mang theo trong chuyến cắm trại để giúp bé nạp năng lượng, bổ sung dinh dưỡng và tận hưởng chuyến đi thật vui.

Gia Đình Nestlé cũng đã dành sẵn 20 phần quà hấp dẫn để giúp bé chào hè năng lượng. Chỉ cần tham gia trò chơi đơn giản dưới đây, bạn đã có cơ hội nhận ngay quà tặng rồi đấy: hãy chọn đúng tên cho các món bánh sandwich thơm ngon, dinh dưỡng cho chuyến cắm trại của nhà mình bên dưới nhé.

cắm trại hè
Tham khảo cách làm các món bánh sandwich này TẠI ĐÂY

Gửi câu trả lời trong phần bình luận bên dưới bài viết này trước ngày 30/06/2017, 20 đáp án chính xác và may mắn nhất sẽ nhận được quà tặng từ Gia Đình Nestlé, bạn nhé!

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/6/2017.
 
 
Bình luận Facebook