contact
Cẩm nang cho trẻ » Thực đơn cho bé » Cháo trứng cút đậu hũ
Cháo trứng cút đậu hũ
28 Tháng 09 2014

Cháo trứng cút đậu hũ

Khi bé khoảng 7 tháng tuổi, mẹ có thể nấu các món cháo đậu phụ cho bé thưởng thức. Sau đây là công thức cháo đậu hũ ngon, bổ dưỡng với cách nấu đơn giản.

NGUYÊN LIỆU

  • Nấu cháo trắng lấy 1 phần 20g (4 muỗng canh)

  • Dầu ăn thực vật 5g (1 muỗng cà phê)

  • Đậu hủ non 8g 

  • Trứng cút 1 quả

  • Nước lọc 200ml

CÁCH CHẾ BIẾN

1. Cho đậu hũ vào nước, bắc lên bếp đun sôi.  

2. Cho trứng cút đã đánh nhuyễn vào khuấy đều, bắc xuống và chờ cho nguội bớt.  3. Chờ khi cháo trắng chín, cho hỗn hợp trứng cút đậu hũ vào, thÊm dầu ăn, khuấy đều và cho bé thưởng thức.

 
 
Bình luận Facebook