contact
Cẩm nang cho trẻ » Thực đơn cho bé » Cháo ếch cải thìa
Cháo ếch cải thìa
08 Tháng 10 2014

Cháo ếch cải thìa

Cách nấu món cháo ếch cải thìa
Nấu cháo trắng lấy 1 phần
20g (4 muỗng canh)
Dầu ăn thực vật
5g (1 muỗng cà phê)
Cải thìa 5g (1 muỗng cà phê)
Thịt ếch 10g (1 muỗng cà phê)
Nước lọc 200ml (1 chén)


 
    1. Rửa sạch thịt ếch, cho thịt vào nước khuấy đều, bắc lên bếp nấu chín. 
    2. Cho rau vào đun khoảng 2 phút, bắc xuống và chờ cho nguội bớt. 
    3. Chờ khi cháo trắng chín, cho hỗn hợp rau và thịt vào, khuấy đều và cho bé thưởng thức. 
 

Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook