contact
Cẩm nang cho trẻ » Chăm con khỏe » Cùng trẻ tạo ngạc nhiên cho ông xã nhân ngày Tình Yêu
Cùng trẻ tạo ngạc nhiên cho ông xã nhân ngày Tình Yêu
28 Tháng 09 2014

Cùng trẻ tạo ngạc nhiên cho ông xã nhân ngày Tình Yêu

Ngày Tình yêu năm nay, hãy tạo nên những kỷ niệm vui và đáng nhớ bằng một bữa ăn tối vui vầy thịnh soạn với sự tham gia nấu nướng và có mặt của cả nhà, bạn nhé!
Ngày Tình yêu thường gắn liền với những bữa tối lãng mạn với người mình yêu. Liệu có khi nào bạn suy nghĩ nên tổ chức trò gì cho lũ trẻ không nhỉ? Có cách nào để lôi cuốn bọn trẻ cùng tham gia tổ chức tiệc Tình Yêu với ba mẹ không?

Năm nay hãy thử nghiệm trò cùng nấu ăn xem sao. Một bữa ăn tối vui vầy thịnh soạn với sự tham gia nấu nướng và có mặt của cả nhà bao giờ cũng là một kỷ niệm vui và đáng nhớ.

Cùng chốt lại kế hoạch nhé: lễ Tình Yêu năm nay bạn hãy cùng các con tạo bất ngờ cho ông xã.Một số ý tưởng mà mẹ và các con có thể chọn thực hiện trong ngày lễ Tình yêu năm nay:

1.    Thử làm một chiếc bánh Pizza ở nhà. Mỗi người từ trang trí phần bánh cho người khác hoặc cho mình. Thử cắt trái cây theo hình trái tim hoặc bằng chữ rồi ghép lại sao cho nghĩa đặc biệt, ví dụ, LOVE, HOME. Trẻ sẽ chịu trách nhiệm phần bánh còn các vị phụ huynh chịu trách nhiệm phần nướng.

2.    Cùng làm bánh ngọt. Làm bánh ngọt và kẹo là một dịp tốt để cả mẹ lẫn con học làm bánh. Hơn nữa trẻ sẽ có cơ hội phát huy trí tưởng tượng để tạo ra những món ăn để biến thành những món quà bất ngờ và được thiết kế đặc biệt chỉ dành riêng cho ngày lễ này.

3.    Lên kế hoạch nấu các món ăn “chồng ưa thích”. Liệt kê những món chàng thích để lên một bữa tiệc chỉ gồm những món ngon này. Chọn một món chính, món phụ và món tráng miệng là bạn đã có một bữa ăn đầy đủ để phục vụ trong ngày đặc biệt này.

4.    Nếu nghĩ mãi không ra món gì, Gia đình Nestlé xin giúp bạn một tay. Hay là cả nhà cùng pha chế một món uống đặc biệt đi! Bạn có thể tự sáng tạo ở tiết mục này hoặc làm theo hướng dẫn của Gia Đình Nestlé với công thức Nescafé hương tình yêu - được chúng tôi thiết kế riêng cho ngày tình nhân. Xong phần uống, chúng ta có thể thử nghiệm luôn phần ăn với công thức Thịt bò thăn ướp nước tương MAGGI- do đầu bếp MAGGI hiến kế.

Đây chỉ là một trong số các ý tưởng cho ngày lễ này. Các con bạn có thể đưa ra nhiều ý kiến thú vị và sáng tạo hơn.

Hãy dành thời gian thảo luận với các con xem chúng muốn tổ chức tiệc Tình yêu dành cho ba mẹ trong năm nay như thế nào, bạn nhé. Chắc chắn sẽ có nhiều ý tưởng hay và vui lắm đấy.

THỬ TÀI BẠN NÀO

Cho biết tên của thức uống Gia đình Nestlé giới thiệu đến trong bài viết và nguyên liệu chính (sản phẩm Nestlé) sử dụng để pha chế món uống đó.  Quà tặng trị giá 200.000 VND sẽ dành tặng cho 20 thành viên ở HN và HCM có đáp án đúng & may mắn gởi trước ngày 21/02/2013 bao gồm:

- 05 thành viên có câu trả lời đúng nhất và nhanh nhất
- 15 thành viên có câu trả lời đúng nhất và may mắn

Click vào ĐÂY để tham gia!
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook