contact
Cẩm nang cho trẻ » Chăm con khỏe » Ăn sáng thêm bổ dưỡng cùng Nestlé MILO
Ăn sáng thêm bổ dưỡng cùng Nestlé MILO
28 Tháng 09 2014

Ăn sáng thêm bổ dưỡng cùng Nestlé MILO

Sau khi ăn sáng, uống một ly MILO giúp bổ sung năng lượng cho bé hoạt động suốt cả ngày

Tại sao bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày?

Ăn sáng đủ chất giúp bé yêu tràn đầy năng lượng và tập trung tốt hơn khi đến lớp

Sau giấc ngủ dài của đêm hôm trước, ăn sáng giúp phục hồi lượng đường trong máu và nạp năng lượng cho cơ thể với các chất dinh dưỡng cần thiết. Nó đánh thức mọi hoạt động của cơ bắp giúp con bạn năng động hơn trong ngày mới. Bên cạnh đó, ăn sáng không chỉ giúp hoạt động thể chất trở nên tối ưu mà còn nâng cao tinh thần, giúp trẻ tập trung tốt hơn khi nghe giảng, hiệu quả học tập được cải thiện và tích cực trong các mối quan hệ xã hội. 

Mách bạn: Trình bày món ăn sáng với nhiều màu sắc hài hòa, bố trí bàn ăn gọn gàng đẹp mắt sẽ tạo niềm hứng thú và kích thích cảm giác ngon miệng cho trẻ.

Thế nào là một bữa ăn sáng ngon khỏe? 

Sự đa dạngchất lượng là 2 yếu tố cần thiết khi lựa chọn món ăn cho con bạn và hãy nhớ bữa ăn ngon khỏe phải đảm bảo có đủ 5 dưỡng chất thiết yếu bao gồm tinh bột, chất đạm, chất xơ, vitamin và khoáng chất, chất béo nhé. 

Một bữa điểm tâm đủ chất 

Hãy đảm bảo bữa sáng tối thiểu phải có 5 dưỡng chất được cung cấp từ các món ăn khác nhau như  bánh mì và ngũ cốc giàu tinh bột; thịt, trứng, sữa là nguồn cung cấp protein và canxi dồi dào, trái cây và rau xanh để trẻ bổ sung vitamin, khoáng chất và chất xơ.

Uống MILO giúp bổ sung năng lượng cho bé trong các hoạt động thể chất trong ngày

Nên nhớ rằng một ly sữa vào bữa sáng là rất quan trọng nhất là khi trẻ đang trong giai đoạn phát triển nhanh. Vì vậy bạn nên cho trẻ ăn sáng và uống thêm một ly MILO trước khi đến trường nhé! Ngoài chiết xuất từ mầm lúa mạch nguyên cám cung cấp một lượng chất xơ hợp lý, kết hợp với  sữa và cacao, MILO còn cung cấp thêm những dưỡng chất cần thiết (vitamin B, đạm,…) để bổ sung năng lượng lâu dài cho các hoạt động vui chơi và học tập suốt cả ngày và giúp trẻ có bước tiến xa hơn trong tương lai. 

 

Trích nguốn từ Nestlé Global 

 

 

Từ Khóa: MILO, ăn sáng, cham con khoe
 
 
Bình luận Facebook