contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Hướng dẫn tham gia chương trình Chọn vui khỏe, chọn Nestlé
Hướng dẫn tham gia chương trình Chọn vui khỏe, chọn Nestlé
09 Tháng 06 2016

Hướng dẫn tham gia chương trình Chọn vui khỏe, chọn Nestlé

Tham khảo ngay cách mời bạn tham gia chung trò chơi thú vị từ chương trình Chọn vui khỏe, chọn Nestlé và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn bạn nhé!

"ĐIỂM MỜI BẠN" là một trong các tiêu chí để xét giải thưởng hấp dẫn khi tham gia chương trình "CHỌN VUI KHỎE, CHỌN NESTLÉ". Do đó các bạn hãy tích cực mời bạn bè tham gia đăng ký thành công để có cơ hội nhận phần quà hấp dẫn. Cách mời bạn như sau:

BƯỚC 1:

Bấm vào nút "CHIA SẺ ĐỂ THÊM LƯỢT" ở trang trò chơi tại đây

hình 1

Hoặc nút "CHIA SẺ ĐỂ THÊM LƯỢT" ở khu vực ngay khi hoàn thành xong lượt chơi như bên hình bên dưới:

hình 2

Ngay sau khi bấm vào nút "CHIA SẺ ĐỂ THÊM LƯỢT" tại 1 trong 2 khu vực trên sẽ hiện ra cửa sổ pop-up với nội dung chia sẻ lên Facebook (lưu ý: trình duyệt tham gia chương trình phải đăng nhập vào facebook.com ngay trước đó)

Tại đây các bạn nhớ chọn chế độ "Public" hoặc "Mọi người" để bạn bè có thể thấy nội dung bài chia sẻ trên Facebook, sau đó bấm vào "Post to Facebook" hoặc "Đăng lên Facebook" nếu là tiếng Việt

Như vậy nội dung sẽ được đăng lên Facebook cá nhân của bạn như hình bên dưới:

hình 4

Đến đây theo như thể lệ công bố nếu là lượt chia sẻ đầu tiên trong ngày bạn sẽ nhận được thêm 1 lượt chơi “Thực Đơn Cho Cả Nhà”

Tuy nhiên để tích lũy được ĐIỂM MỜI BẠN, người chơi phải đảm bảo hoàn thành thêm BƯỚC 2 như sau:

BƯỚC 2: 

1. Các bạn bè được mời bấm vào đường dẫn trên bài chia sẻ trên Facebook ở BƯỚC 1

2. Sẽ được chuyển đến trang đăng nhập/đăng ký chương trình với được dẫn có dạng: 

hình 5
Lưu ý: nếu đường dẫn hiển thị trên trình duyệt không phải dạng ...?rf=referfriend&id=... như thế này là không hợp lệ

3. Bạn bè được mời tiến hành đăng ký nhanh bằng Facebook hoặc đăng ký bằng cách nhập thông tin email/mật khẩu và các thông tin cá nhân để tạo tài khoản mới:

hình 6
(Đăng ký nhanh bằng Facebook)
 

hình 7

(Đăng ký bằng cách nhập thông tin email/mật khẩu...)

4. Sau khi người được mời đăng ký thành công bằng một trong 2 cách trên thì người chơi (người mời) sẽ được nhận "ĐIỂM MỜI BẠN", mỗi bạn bè được mời đăng ký thành công tương đương với 1 ĐIỂM MỜI BẠN dành cho người chơi (người mời)

LƯU Ý:

  • Chỉ chấp nhận người được mời đăng ký tài khoản từ đường dẫn mà người chơi chia sẻ lên Facebook như BƯỚC 1
  • Chỉ được tính điểm cho người chơi (người mời) khi người được mời đăng ký tài khoản mới hoàn toàn (tài khoản chưa đăng ký trên Gia Đình Nestlé bao giờ)
  • Riêng trường hợp người được mời đăng ký bằng cách nhập thông tin email/mật khẩu và các thông tin cá nhân, sau khi đăng ký thành công phải tiến hành kích hoạt tài khoản từ email do hệ thống gửi đến. Khi đó người chơi mới được nhận ĐIỂM MỜI BẠN (khuyến khích người chơi mới đăng ký tài khoản bằng cách này vì có đầy đủ thông tin nhận quà nếu may mắn thắng giải sau này)

Để kiểm tra "ĐIỂM MỜI BẠN" đạt bao nhiêu bạn vui lòng bấm vào mục TÀI KHOẢN, sẽ thấy số điểm có được trong ngày như hình bên dưới:

hình 10


Chúc các bạn may mắn!

 
 
Bình luận Facebook