contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Cà phê đương đại - Khai xuân đón lộc
Cà phê đương đại - Khai xuân đón lộc
21 Tháng 01 2016

Cà phê đương đại - Khai xuân đón lộc

Cà phê đương đại, đa dạng về hương vị chắc chắn sẽ mang đến vị khai xuân hấp dẫn, ý nghĩa giúp bạn đón Lộc về nhà Tết này!

Cà phê từ lâu đã là thức uống tinh thần không thể thiếu của người Việt. Không chỉ giúp làm tăng cảm hứng và tinh thần sáng tạo, mà bên những ly cà phê thơm, chúng ta còn dễ dàng kết chặt tình thâm giao, sẻ chia và chiêm nghiệm cùng nhau những điều thú vị trong cuộc sống. Vì thế, thưởng thức cà phê không biết tự lúc nào đã trở thành một môn nghệ thuật đương đại, kết hợp hài hòa giữa hương vị và phong cách sống của mỗi cá nhân. Một tách cà phê đúng vị, đúng gu mời khách đến chơi nhà trong dịp Tết chắc hẳn sẽ giúp bạn trao tặng vị khai xuân đầy may mắn, Phúc Lộc và thắt chặt tình thâm giao trong nhiều năm về sau.

Tết này, hãy để NESCAFÉ DOLCE GUSTO giúp bạn nâng tầm thưởng thức cà phê và trải nghiệm hương vị cà phê đương đại để khai xuân đón lộc thật trọn vẹn nhé. Chỉ với 1 chiếc máy Mini Me, mang phong cách thiết kế sang trọng tinh tế lấy cảm hứng từ dòng xe huyền thoại Mini Cooper, bạn đã có thể dễ dàng tạo ra nhiều hương vị cà phê riêng biệt đáp ứng đủ khẩu vị và gu tinh tế của những vị khách đến thăm nhà mình rồi đấy.

Đầu tiên, hãy nạp đầy nước sạch vào khu vực chứa nước của máy, Mini Me sẽ dùng công nghệ hiện đại, đun sôi nhanh lượng nước này để tạo nên những tách cà phê ngon tuyệt, giữ trọn vẹn hương vị cà phêm đậm đà.

Sau đó, bạn hãy lựa chọn hương vị cà phê mà mình hoặc vị khách đáng mến của nhà mình yêu thích. 5 hương vị cà phê từ NESCAFÉ DOLCE GUSTO chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách tinh tế nhất: Grande IntensoEspresso Intenso với vị cà phê mạnh, đậm đà; CappuccinoCafé Au Lait có hương vị ngọt ngào của cà phê sữa; Chococcino là thức uống socola nguyên chất ngọt ngào.

Sau đó, bạn hãy nhớ kiểm tra kỹ công thức pha chế trên từng hộp viên nén NESCAFÉ DOLCE GUSTO để có thể tạo ra những ly cà phê đúng gu và đúng vị nhất. Với Espresso Intenso, bạn chỉ cần 1 viên nén cùng mức nước số 2.

Còn với Cappucino, bạn cần pha trước kem sữa với viên nén màu trắng ở mức nước số 6 và sau đó, thì thêm cà phê với 1 viên nén màu đen ở mức nước số 1. Chỉ đơn giản như thế, bạn sẽ có ngay 1 ly Cappucino thơm ngon, đúng vị và đúng gu hệt như ở quán. Đừng quên chuẩn bị sẵn 1 chiếc ly thật đẹp và hợp với Cappucino nhé.

Chococcino là thức uống socola nguyên chất với hương vị ngọt ngào chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách nữ dịu dàng có gu tinh tế. Chỉ cần 1 viên nén màu đen cùng mức nước số 3 cho socola vào ly trước rồi thêm 1 viên nén màu trắng cùng mức nước số 3 để thêm sữa và bạn đã có ngay 1 ly Chococcino thơm ngon, hấp dẫn để thưởng thức.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và chất lượng cà phê cao cấp sẽ nâng tầm và giúp việc thưởng thức cà phê của bạn trở nên thú vị, mới mẻ nhưng vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Chắc chắn, chiếc máy Mini Me cùng những hương vị cà phê hấp dẫn từ NESCAFÉ DOLCE GUSTO sẽ mang đến vị khai xuân Lộc cùng nhiều điều may mắn cho nhà mình Tết này.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: Gia Đình Nestlé

 

 
 
Bình luận Facebook