contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Bí quyết làm kem ngon với “Đá và Muối”
Bí quyết làm kem ngon với “Đá và Muối”
04 Tháng 08 2017

Bí quyết làm kem ngon với “Đá và Muối”

Không cần bỏ tủ lạnh, không cần máy làm kem, bạn vẫn có thể tạo nên những viên kem thơm ngon. Thử ngay nhé!

Trời nóng thế này, còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức những viên kem mát lạnh, bạn nhỉ! Nhưng nói đến làm kem thì bạn lại e ngại vì các bước thực hiện phức tạp, phải để lâu trong tủ lạnh hoặc phải trang bị cả máy làm kem nữa… Đừng lo, với bí quyết cực sáng tạo từ Gia Đình Nestlé cùng các nguyên liệu đơn giản, quen thuộc trong căn bếp, bạn sẽ có ngay những viên kem mát lạnh, ngọt ngào  cho cả nhà thưởng thức đấy nhé. 

 Thời gian: 15 phút
 Phục vụ: 2 người
 Nguyên liệu:
  • NESCAFÉ 3in1
    2 gói 
  • Whipping cream
    250ml
  • Kem đặc có đường Nestlé CARNATION
    50g
  • Muối hạt
    300g
  • Đá viên
    2 tô 
  • Bánh quế
    3 cây
  • Sô cô la KITKAT
  • Bạc hà hoặc húng quế
 Chế biến:
 
- Bước 1: Hòa tan 2 gói NESCAFÉ 3in1 vào 150ml nước sôi rồi để nguội. 
 
 
- Bước 2: Thêm whipping cream và kem đặc có đường Nestlé CARNATION vào rồi trộn đều hỗn hợp.
 
 
- Bước 3: Cho hỗn hợp vào túi zip. 
 
 
- Bước 4: Tiếp theo, cho đá và muối vào một túi lớn hơn rồi để túi hỗn hợp sữa vào bên trong, lắc mạnh trong ít nhất 10 phút.
 
 
 
- Bước 5: Múc viên kem ra ly rồi trang trí bằng bánh quế hoặc KITKAT, lá bạc hà hoặc húng quế.
 
 
Thưởng thức ngay nào! Hương NESCAFÉ nồng nàn kết hợp cùng vị thơm béo của Kem đặc có đường Nestlé CARNATION sẽ làm cho mùa hè của cả nhà mình thêm phần sảng khoái đấy. 
 
Bạn có tuyệt chiêu nào để làm món kem ngon không? Chia sẻ với Gia đình Nestlé trong phần bình luận dưới đây nhé! Xem thêm các gợi ý món ngon khác của Gia đình Nestlé tại đây.

 

 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal)    
Chất béo (g)    
Chất đường (g)    
Chất đạm (g)    
Bạn có biết?

Lá bạc hà không chỉ đẹp, dùng để trang trí cho món ăn mà còn có công dụng hỗ trợ tiêu hóa, ngừa chán ăn nữa đấy. 

Mách bạn

Nhớ dùng găng tay làm bếp khi "làm lạnh kem" để bảo vệ tay nhé. 

Từ Khóa: bí quyết, kem
 
 
Bình luận Facebook