contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Bí quyết bữa sáng 10 phút
Bí quyết bữa sáng 10 phút
07 Tháng 08 2017

Bí quyết bữa sáng 10 phút

Chuẩn bị bữa sáng sẽ đơn giản hơn rất nhiều với các mẹo tiết kiệm thời gian từ Gia đình Nestlé.
Bạn không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà? Tham khảo ngay các gợi ý từ Gia Đình Nestlé để hoàn thành bữa sáng trong 10 phút để giúp cả nhà nạp dinh dưỡng, năng lượng và cả niềm vui để bắt đầu ngày mới nhé!  
 
 

1. Chuẩn bị từ tối hôm trước

 
Bạn nên tranh thủ để ninh sẵn nồi nước hầm xương, sơ chế các loại rau củ quả rồi nhanh chóng trữ đông vào buổi tối. Sáng hôm sau, bạn chỉ cần lấy phần nước dùng và rau củ đã trữ đông để chế biến bữa sáng cho cả nhà với mì, nui, bánh canh… Ngoài ra, lò vi sóng cũng là gợi ý hay để nấu và làm chín thức ăn nhanh hơn. Với cách này, chắc chắn chỉ trong 10 phút, bạn sẽ có ngay 1 bữa sáng thật tươi cho gia đình cả ngày vui khỏe.
 

2. Lên thực đơn cho cả tuần

 
Việc suy nghĩ xem sáng nay ăn gì cũng tiêu tốn không ít thời gian của bạn. Hãy tận dụng ngày cuối tuần để lên thực đơn cho bữa sáng và cả bữa tối của tuần tiếp theo. Nhưng bạn nhớ lưu ý cân bằng dinh dưỡng nhé.
 

3. Chọn những món đơn giản

 
Thời gian chuẩn bị bữa sáng không nhiều nên những món đơn giản gồm nhiều nhóm chất dinh dưỡng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình mình. Tuy nhiên, bạn nhớ thay đổi món ăn thường xuyên để đa dạng dinh dưỡng và giúp các thành viên tránh bị ngán, ngấy nhé. 
 

4. Cả nhà cùng vào bếp

 
Có thêm sự hỗ trợ của các thành viên thì khâu chuẩn bị bữa sáng của bạn sẽ nhanh gọn đáng kể đấy. Cùng nhau vào bép buổi sáng không chỉ giúp cả nhà tỉnh táo hơn mà còn ăn ngon miệng và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Chưa kể, cùng vào bếp là cơ hội để nhà mình xích gần nhau hơn để thêm yêu thương, quan tâm và chia sẻ. Một bữa sáng nồng ấm yêu thương sẽ giúp cả nhà mình khởi đầu ngày mới thật tốt đẹp.
Hãy tham gia chương trình 7 Bữa Sáng Cùng Nestlé trải nghiệm 7 ngày cùng nhau ăn sáng tại nhà, cảm nhận những yêu thương và sự khác biệt, để có thêm cơ hội nhận những món quà hấp dẫn tại đây

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

Từ Khóa: bua sang
 
 
Bình luận Facebook