contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày lễ » Bánh Thưởng Nguyệt
Bánh Thưởng Nguyệt
22 Tháng 09 2017

Bánh Thưởng Nguyệt

Những chiếc bánh Thưởng Nguyệt dẻo thơm với vị sô cô la từ bánh Nestlé KOKO KRUNCH nghiền nhỏ hoặc bột Nestlé MILO và vị trà xanh matcha từ NESTEA Matcha sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả nhà nhâm nhi dưới trăng cho mùa Trung Thu thêm thú vị nhé.

Món bánh Thưởng Nguyệt dẻo mềm được làm từ gạo nếp chín, phủ bên ngoài là lớp sô cô la thơm ngon của bánh Nestlé KOKO KRUNCH nghiền nhỏ hoặc bột Nestlé MILO và vị matcha tinh tế của NESTEA Matcha đảm bảo sẽ khiến cả gia đình mình cảm thấy ngon miệng và cứ muốn ăn mãi không thôi. Hãy cùng Gia đình Nestle khám phá ngay món bánh hấp dẫn cho mùa sum vầy này nhé! 


 Phục vụ: 3 người
 Nguyên liệu:
 
  • Bột nếp
    200 gr
  • Bột gạo
    100 gr
  • Đường
    80 gr
  • Bánh KOKO KRUNCH hoặc bột Nestlé MILO
    vừa đủ
  • NESTEA Matcha
    vừa đủ
 Chế biến:

Cho bột gạo, bột nếp và đường vào tô lớn trộn đều


Thêm 80ml nước, nhào đều bột


Sau đó, cho bột vào lò vi sóng đến khi đạt được độ dẻo mịn (khoảng 2-4phút)


Lấy bột đã dẻo ra, se thành cọng lớn, cắt miếng vừa ăn


Tạo vị bánh ưa thích bằng cách phủ lên lớp sô cô la từ Nestlé KOKO KRUNCH nghiền nhỏ hoặc bột Nestlé MILO hoặc bột NESTEA Matcha


Vậy là mẻ bánh Thưởng Nguyệt thơm lừng đã ra lò. Cả nhà hãy ăn ngay khi còn nóng ấm để cảm nhận vị ngọt, thơm, dẻo bùi đang hòa quyện vào nhau trong từng miếng bánh. Chúc cả nhà đón một mùa Trung Thu bên nhau thật vui vẻ và ấm áp nhé!

 

 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal) 371 19%
Chất béo (g) 9 16%
Chất bột đường (g) 55 20%
Chất đạm (g) 11 26%
Bạn có biết?
Gạo nếp được mệnh danh là “siêu thực phẩm” giàu năng lượng. Đặc biệt là nếp cẩm. Một thìa gạo nếp cẩm chứa một lượng đáng kể vitamin E, sắt, chất xơ và chất chống ôxy hóa.
Mách bạn
Bạn có thể vo thành những viên bánh tròn hoặc tạo hình ngôi sao ngộ nghĩnh cho bé thưởng thức
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook