contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Bánh ngọt ngào
Bánh ngọt ngào
08 Tháng 03 2018

Bánh ngọt ngào

Đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng ngon mắt ngon miệng nhờ màu sắc rực rỡ, vui vẻ của các loại trái cây khác nhau. Xem ngay cách làm!

 

Đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng ngon mắt ngon miệng nhờ màu sắc rực rỡ, vui vẻ của các loại trái cây khác nhau. Món ăn này sẽ là món tráng miệng phù hợp cho mọi bữa ăn, khử mùi đi mùi thịt cá và thêm ngọt ngào cho tình cảm gia đình.

Bạn có thể xem thêm các món cho bữa ăn 8/3 hạnh phúc tại đây:

 Thời gian: 2 Tiếng
 Phục vụ: 4 Người
 Nguyên liệu:
Trứng gà 3 quả
Bột mì 100 gr
Kem đặc có đường Nestlé CARNATION 20 gr
Dăm bông/ bacon 40 gr
Cà rốt 100 gr
Cà chua 100 gr
Dâu tây 100 gr
Nho 100 gr
100 gr
Lá quế tây, ngò tây vừa đủ
Ngũ cốc Nestlé FITNESSE 40 gr
Ngũ cốc Nestlé KOKO KRUNCH 40 gr
Bột Nestlé MILO 10 gr
 
 Chế biến:

Bước 1: Làm vỏ bánh

Tách riêng lòng đỏ, rồi đánh lòng trắng trứng cho đến khi bông đặc.

Rồi lần lượt thêm kem đặc có đường Nestlé CARNATION, bột mì, lòng đỏ trứng vào tiếp tục đánh cho hòa quyện.

Sau đó cho ra khuôn và đen nướng chín vàng.

Bước 2: Làm nhân mặn, ngọt và thưởng thức

Làm nhân mặn:

Chiên sơ thịt nguội, dăm bông. Rồi cho nhân vào giữa, nhẹ tay cuộn tròn bánh lại. Khi dùng bạn rắc thêm ngò tây lên trên và thưởng thức.

Làm nhân ngọt:

Cắt trái cây thành từng khối hoặc miếng vừa ăn, rồi xếp lên bánh. Khi dùng rắc thêm bột Nestlé MILO, ngũ cốc Nestlé FITNESSE hoặc Nestlé KOKO KRUNCH giã nhỏ lên bánh và thưởng thức.

Tự tay làm một ổ bánh thật không quá khó đúng không nào? Bạn hãy tự tay chế biến và đem bất ngờ ngày đến với người phụ nữ đặc biệt trong tháng 3, tháng dành riêng cho phụ nữ nhé!


 

 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal) 7.8 7%
Chất béo (g) 6.5 10%
Chất bột đường (g) 6.8 9%
Chất đạm (g) 10.1 13%
Bạn có biết?
Ngũ cốc nguyên cám không chỉ ngon mà còn giàu chất xơ, cùng vitamin, khoáng chất, nhất là canxi, tốt cho sức khỏe cả nhà.
Mách bạn
Bạn đánh lòng trắng trứng đến khi bông đặc, úp ngược tô mà lòng trắng trứng không rơi ra ngoài là đạt chuẩn nhé!
Bình luận Facebook