contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Bánh Crêpe ngàn lớp
Bánh Crêpe ngàn lớp
22 Tháng 07 2016

Bánh Crêpe ngàn lớp

Cùng Gia Đình Nestlé thực hiện món bánh Crêpe ngàn lớp vừa ngon vừa đẹp kết hợp cùng NESTEA Matcha Latte cho bữa tráng miệng nhà mình thêm phần hấp dẫn, bạn nhé.

Món bánh Crêpe quen thuộc nay càng thêm hấp dẫn với sự ngàn lớp đan xen bắt mắt. Món bánh này kết hợp cùng NESTEA Matcha Latte sẽ trở thành bộ đôi ngon mắt, ngon miệng và cực kỳ bổ dưỡng cho bữa xế của nhà mình đấy nhé. Xem ngay gợi ý thực hiện từ Gia Đình Nestlé và trổ tài cho nhà mình thưởng thức nào, bạn ơi.

 Thời gian: 60 phút
 Phục vụ: 2 người
 Nguyên liệu:
  • Bột mì
    100 gr
  • Trứng gà
    2 quả
  • Sữa tươi không đường
    200 ml
  • Đường
    65 gr
  • Bơ lạt
    15 gr
  • Whipping cream(kem béo)
    200 ml
 
 Chế biến:

Bước 1: Đun nóng bơ cho tan chảy

Bước 2: Đánh trứng với 50 gram đường cho tan, cho sữa tươi và bơ vào hòa tan

Bước 3: Ray bột mì vào trộn đều thành hỗn hợp bột, đem cất vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút chờ bột nở

Bước 4: Dùng chảo không dính, múc 1 vá chừng 40gr bột cho vào chảo

Bước 5: Áp chảo cho chín, sau đó trở mặt cho chín phần trên, làm như vậy cho đến khi hết bột

Bước 6: Cho whipping cream và phần đường còn lại đã xay vào tô, dùng máy đánh mịn rồi cho vào tủ lạnh 30 phút cho kem đông lại

Bước 7: Trải miếng bánh Crêpe ra và phết phần kem vào bên trên, lặp lại cho đến khi hết bánh

Bước 8: Trang trí lớp kem trên mặt và một ít trái cây cho đẹp mắt

Bạn nên dùng dao cắt bánh để chia bánh thành các phần nhỏ cho mọi thành viên trong nhà dễ thưởng thức hơn. Món bánh này dùng kèm NESTEA Matcha Latte rất hợp đấy nhé.

 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal) 382 19%
Chất béo (g) 19 29%
Bột đường (g) 41 14%
Chất đạm (g) 12 25%
Bạn có biết?
Trứng gà cũng là một loại thực phẩm giàu vitamin A, tốt cho mắt và trí não của thành viên nhí trong nhà đấy nhé.
Mách bạn
Bột bánh có thể bảo quản trong thời gian dài nên bạn có thể làm sẵn số lượng nhiều rồi bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần nhé.
 
 
Bình luận Facebook