contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 11: Bàn tiệc cuối năm
Chơi vui nhận quà tháng 11: Bàn tiệc cuối năm
21 Tháng 11 2016

Chơi vui nhận quà tháng 11: Bàn tiệc cuối năm

Hãy cùng Gia Đình Nestlé lên thực đơn cho bàn tiệc cuối năm của nhà mình để nhận ngay những phần quà hấp dẫn, bạn nhé!

Cuối năm với những dịp lễ lớn như giáng sinh, tết Tây đã đến rất gần rồi đấy. Hãy chia sẻ đến Gia Đình Nestlé thực đơn tiệc cuối năm của nhà bạn để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn theo các bước sau nhé:

  1. Tham khảo các món ăn đã được Gia Đình Nestlé hướng dẫn trong chuyên mục Thực Đơn Cho Cả Nhà.
  2. Dựa vào các món ăn đó, lên thực đơn cho bàn tiệc cuối năm, bao gồm: 1 món khai vị, 1 món chính, 1 món súp, 1 món nước (kèm theo link đến bài viết hướng dẫn từng món).
  3. Gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới trước ngày 30/11/2016.

20 thành viên thực hiện đúng thể lệ và có thực đơn hấp dẫn, sáng tạo nhất, gửi về trước ngày 30/11/ 2016 sẽ nhận được giải thưởng từ Gia Đình Nestlé.

LƯU Ý:

  1. Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  2. Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  3. Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  4. Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  5. Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/11/2016.
 
 
Bình luận Facebook