contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Bạn hỏi, Nestlé trả lời ngay và tặng thêm quà!
Bạn hỏi, Nestlé trả lời ngay và tặng thêm quà!
26 Tháng 04 2019

Bạn hỏi, Nestlé trả lời ngay và tặng thêm quà!

Thử ngay hệ thống tư vấn khách hàng tự động mới từ Gia Đình Nestlé - Đặt câu hỏi & Nhận ngay quà!

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng, góp phần giải đáp nhanh những thắc mắc thường gặp về thông tin dinh dưỡng, cách sử dụng, bảo quản những sản phẩm Nestlé quen thuộc; Gia Đình Nestlé chính thức ra mắt hệ thống tư vấn khách hàng tự động: chỉ cần gửi tin nhắn, hệ thống sẽ trả lời bạn gần như ngay lập tức.

Hãy trải nghiệm và nhận quà từ Gia Đình Nestlé bằng cách:

1/ Gửi câu hỏi đến Facebook Fanpage Gia Đình Nestlé về thông tin dinh dưỡng, cách sử dụng, bảo quản các sản phẩm Nestlé quen thuộc: MILO, Sữa nước Nestlé

2/ Nhận câu trả lời từ hệ thống tư vấn tự động.

3/ Gửi vào phần bình luận bên dưới cảm nhận của bạn về hệ thống tư vấn tự động này.

50 phần quà dành tặng 50 cảm nhận thú vị, hữu ích nhất.

LƯU Ý:

• Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận

• Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

• Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

• Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

• Câu trả lời phải gửi về trước ngày 09/05/2019.

Nếu bạn cần tư vấn về thông tin dinh dưỡng, cách sử dụng, bảo quản sản phẩm dinh dưỡng Nestlé, hãy nhanh tay đặt câu hỏi tại đây để được tư vấn cực nhanh nhờ hệ thống tư vấn khách hàng tự động hoàn toàn mới từ Gia Đình Nestlé.

 
 
Bình luận Facebook