*Áp dụng cho NESCAFÉ Cà phê uống liền tại hệ thống Vinmart+ Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1.     Tên chương trình khuyến mãi: MUA NESCAFÉ – CƠ HỘI TRÚNG VÉ VIP SKY TOUR

2.     Hàng hóa dịch vụ khuyến mại: Sản phẩm NESCAFÉ - Cà Phê Uống Liền bao gồm Cà Phê Đen Uống Liền NESCAFE Café Việt, NESCAFE Café Sữa Đá Cà Phê Uống Liền, Cà Phê Uống Liền NESCAFE Latte, Cà Phê Uống Liền NESCAFE Espresso Roast, Thức Uống Sữa Cà Phê NESCAFE Smoovlatte, Thức Uống Sữa Cà Phê NESCAFE Smoovlatte Caramel

3.     Thời gian khuyến mại: từ ngày 15/07/2019 – 08/08/2019

4.     Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Chuỗi siêu thị Vinmart+ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng

5.     Hình thức khuyến mại: chương trình khuyến mãi mang tính may rủi (Vòng quay may mắn)

6.     Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả khách hàng tiêu dùng có quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, ở thành phố Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng có mua sản phẩm khuyến mại trong thời gian khuyến mại.

7.     Cơ cấu giải thưởng


Cơ Cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Số lượng

Đơn giá (VNĐ)

Tổng cộng (VNĐ)

Giải SKY may mắn

01 Vé VIP Sky Tour tại Cung Thể Thao Điền Kinh (phố Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) vào ngày 11/08/2019; kèm bộ quà tặng gồm 01 nón, 01 túi đeo và 01 vòng tay cỗ vũ (không bao gồm chi phí đi từ Thái Bình, Hải Phòng về Hà Nội và ngược lại để xem Sky Tour)

100

1.485.000

148.500.000

 

 

Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình khuyến mại là: 148.500.000 (Một trăm bốn mươi tám triệu năm trăm ngàn Việt Nam đồng), chiếm 30% tổng giá trị hàng hóa khuyến mại

 

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ trao giải thưởng theo đúng giải thưởng nêu trên sau khi trừ đi các khoản thuế liên quan. Công ty TNHH Nestlé Việt Nam có nhiệm vụ khấu trừ các khoản thuế thu nhập trước khi thực hiện chi trả cho người thụ hưởng, khoản tiền thuế khấu trừ này sẽ được nộp vào ngân sách Nhà nước (nếu có).

 

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

 

8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại; cách thức xác định trúng thưởng:

Bước 1: Mua bất kỳ 04 sản phẩm NESCAFÉ dạng uống liền (bao gồm Cà Phê Đen Uống Liền NESCAFE Café Việt, NESCAFE Café Sữa Đá Cà Phê Uống Liền, Cà Phê Uống Liền NESCAFE Latte, Cà Phê Uống Liền NESCAFE Espresso Roast, Thức Uống Sữa Cà Phê NESCAFE Smoovlatte, Thức Uống Sữa Cà Phê NESCAFE Smoovlatte Caramel) tại chuỗi cửa hàng Vinmart+ trong khu vực Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng

 

Bước 2: Giữ lại hóa đơn mua hàng có ít nhất 04 sản phẩm khuyến mại

 

Bước 3: Truy cập trang web Gia Đình Nestlé tại
https://www.giadinhnestle.com.vn/Vui-He-Nestle/vong-xoay-vui-he
Khách hàng cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân (bao gồm: Họ và Tên, Ngày sinh, giới tính, Email, Số điện thoại, Địa chỉ nhà) tại trang
https://www.giadinhnestle.com.vn/Vui-He-Nestle/the-le trước khi gửi hoá đơn; BTC sẽ căn cứ theo thông tin này để xác nhận người nhận giải

 

Bước 4: Nhấn nút Gửi Hóa Đơn. Hóa đơn mua hàng tham gia chương trình phải nguyên vẹn, không nhàu nát, thông tin hóa đơn bắt buộc phải hiển thị rõ ràng (nơi mua, ngày mua, thông tin sản phẩm mua)

 

Bước 5: Đăng nhập / Đăng ký tài khoản Gia Đình Nestlé

 

Bước 6:Sau khi đăng ký xong, đính kèm hóa đơn mua hàng và nhấn nút “Gửi hóa đơn”

 

Bước 7: Nhấn nút “Quay” để tiến hành quay. Mỗi hóa đơn tương ứng 1 lượt quay. Không giới hạn số lần trúng giải của mỗi khách hàng.

Sau khi hoàn thành lượt quay, hệ thống sẽ thông báo trúng thưởng hoặc không trúng thưởng trên màn hình máy tính / điện thoại ngay sau hoàn thành lượt quay


Trường hợp

Thông báo hệ thống

Không trúng thưởng

Chúc bạn may mắn lần sau!

Hãy tiếp tục gửi hóa đơn mua sản phẩm NESCAFÉ Cà phê uống liền tại Vinmart+ Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng để có cơ hội nhận vé nhé!

Trúng thưởng

Chúc mừng bạn đã nhận được 1 vé VIP Sky Tour tại Hà Nội ngày 11/08/2019

Hóa đơn sẽ được kiểm duyệt trong vòng 24 giờ và danh sách thắng giải chính thức sẽ được công bố tại trang https://www.giadinhnestle.com.vn/Vui-He-Nestle/danh-sach-thang-giai

 • Khi kết thúc lượt quay và được báo trúng thưởng trên màn hình, khách hàng cần chụp và lưu lại màn hình thiết bị di động để đối chiếu với kết quả khi trúng giải nếu có bất kỳ tranh chấp hay thiếu sót gì trong quá trình xác minh của Ban Tổ Chức vể việc trúng giải này. Đồng thời Ban Tổ chức sẽ gửi email thông báo cho khách hàng trúng giải như sau:

   + Đối với khách hàng không trúng thưởng: “Chúc bạn may mắn lần sau! Hãy tiếp tục gửi hóa đơn mua sản phẩm NESCAFÉ Cà phê uống liền tại Vinmart+ Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng để có cơ hội nhận vé nhé! “

   + Đối với khách hàng trúng thưởng: “Chúc mừng bạn đã nhận được 1 vé VIP Sky Tour tại Hà Nội ngày 11/08/2019. Hóa đơn sẽ được kiểm duyệt trong vòng 24 tiếng trong giờ hành chính và danh sách thắng giải chính thức sẽ được công bố tại trang https://www.giadinhnestle.com.vn/Vui-He-Nestle/danh-sach-thang-giai


8.2 Quy định về địa điểm, thời gian, thủ tục trao thưởng

 • BTC sẽ bắt đầu xét duyệt lại hóa đơn trong vòng 24 tiếng trong giờ hành chính sau khi khách hàng quay xác định trúng thưởng, những hóa đơn mua hàng sai/ không hợp lệ/ không phù hợp thể lệ đều sẽ bị loại khỏi danh sách thắng giải, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua địa chỉ email mà khách hàng đã đăng ký khi tham gia chương trình:
 • Ngay sau khi xác định hóa đơn của khách hàng là hợp lệ, Ban Tổ Chức (BTC) chương trình sẽ liên hệ bằng điện thoại hoặc email để chúc mừng và vé điện tử sẽ được gửi qua địa chỉ email mà thành viên đăng ký khi tham gia chương trình. Đối với hóa đơn không hợp lệ, không được trao thưởng, Ban Tổ chức sẽ gửi email thông báo rõ lý do cho khách hàng (thời gian để gửi vé điện tử, cũng như email thông báo lý do từ chối hóa đơn được gửi từ thứ 2 đến thứ 6).
 • Khách hàng trúng giải tự chịu chi phí di chuyển đến địa điểm diễn ra chương trình
 • Khách hàng trúng giải xuất trình vé điện tử ở tất cả các quầy check in tại Cổng vào của Cung Thể Thao Điền Kinh (phố Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội từ 19.00-22.00 ngày 11/08/2019 để nhận bộ quà tặng gồm 01 nón, 01 túi đeo và 01 vòng tay cỗ vũ trực tiếp từ Ban Tổ Chức chương trình ca nhạc Sky Tour.
 • Thời hạn cuối cùng Công ty Nestlé Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng cho người đạt giải là ngày: 10/08/2019
 • BTC chương trình/Công ty TNHH Nestlé không chịu trách nhiệm trong trường hợp người đạt giải không nhận được giải thưởng do thông tin đăng ký không chính xác hoặc không tiến hành nhận thưởng trong thời gian quy định.
 • Hết thời hạn trao giải, giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.


8.3 Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình MUA NESCAFÉ – CƠ HỘI TRÚNG VÉ VIP SKY TOUR, người tham gia có thể liên hệ:

Phòng dịch vụ khách hàng 

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Hotline: 1800-6699 (miễn phí cuộc gọi) hoặc

Email:  lienhe@giadinhnestle.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/giadinhnestle


9. Quy định về trách nhiệm thông báo:

 • Công ty TNHH NESTLÉ VIỆT NAM có trách nhiệm thông báo nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên một trong các phương tiện thông tin đại chúng, tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại.

10. Các quy định khác:

 • Ban Tổ Chức (BTC), nhân viên Công ty TNHH NESTLÉ VIỆT NAM, nhân viên công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH Nestlé Việt Nam trong chương trình này không được tham gia chương trình khuyến mại này nhận thưởng.
 • Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, BTC, Công ty TNHH NESTLÉ VIỆT NAM được toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân, hình ảnh người đoạt giải, người tham gia chương trình và mọi thông tin, hình ảnh khác có liên quan đến chương trình cho mục đích truyền thông, quảng cáo và các hoạt động thương mại khác
 • Người tham gia chương trình phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về hình ảnh, thông tin tài liệu khác có liên quan dùng để tham gia chương trình (nếu có), và tự chịu trách nhiệm đối với các khiếu nại về việc sử dụng hình ảnh, thông tin, tài liệu khác có liên quan dùng để tham gia.
 • Mọi thông tin đăng ký tài khoản của người chơi sẽ được dùng làm căn cứ để trao giải thưởng. BTC sẽ không trao giải cho người tham gia chiến thắng nếu người tham gia cung cấp thông tin không chính xác, hoặc yêu cầu thay đổi thông tin khác thông tin đã đăng ký khi biết mình thắng giải.
 • Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh và thông tin không lành mạnh, liên quan đến chính trị, tôn giáo, thiếu văn hóa dùng để bình luận, chia sẻ cảm nhận về bài thi/các trò chơi.
 • Bằng cách đăng ký thông tin với chương trình MUA NESCAFÉ – CƠ HỘI TRÚNG VÉ VIP SKY TOUR, người chơi xem như đồng ý trở thành thành viên Gia Đình Nestlé tại website www.giadinhnestle.com.vn và xem như đã đồng ý với Điều khoản sử dụng (https://www.giadinhnestle.com.vn/dieu-khoan-su- dung), Chính sách bảo mật (https://www.giadinhnestle.com.vn/chinh-sach-bao-mat); và có thể đăng nhập vào website www.giadinhnestle.com.vn bằng chính tài khoản (email và mật khẩu) đã đăng ký tại chương trình MUA NESCAFÉ – CƠ HỘI TRÚNG VÉ VIP SKY TOUR
 • Bằng cách tham gia vào chương trình, người chơi xem như đã đọc và đồng ý với thể lệ này của chương trình này.
 • Công ty TNHH NESTLÉ VIỆT NAM có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng có liên quan đến chương trình khuyến mại này, Nếu không thỏa thuận được, các tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Công ty TNHH NESTLÉ VIỆT NAM có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật hiện hành về thời hạn báo cáo, lưu trữ và chịu trách nhiệm về các chứng từ tài liệu liên quan đến báo cáo theo đúng quy định của pháp luật để phụ vụ công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát.
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty TNHH NESTLÉ VIỆT NAM có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị giải thưởng đã công bố vào ngân sách nhà nước theo quy định tại Khoản 5, điều 96 Luật Thương Mại.

PHỤ LỤC:

Hình ảnh hóa đơn mua hàng hợp lệ tại Vinmart+ Hà Nội để tham gia chương trình:

 
 

STT

Tên sản phẩm trên Hồ Sơ Công Bố

Hình ảnh

1

Cà Phê Đen Uống Liền NESCAFE Café Việt

2

NESCAFE Café Sữa Đá Cà Phê Uống Liền

3

Cà Phê Uống Liền NESCAFE Latte

4

Cà Phê Uống Liền NESCAFE Espresso Roast

5

Thức Uống Sữa Cà Phê NESCAFE Smoovlatte

6

Thức Uống Sữa Cà Phê NESCAFE Smoovlatte Caramel