Vị cà phê ĐEN để tận hưởng thành công


Những tách cà phê Espresso, Grande, Lungo chuẩn vị nồng nàn sẽ thật hoàn hảo để tận hưởng dư vị thành công sau một năm đầy nỗ lực và thêm cảm hứng cho năm mới rực rỡ hơn.

Vị cà phê sữa cho phút giây hội ngộ


Vị thơm nồng, béo ngậy chuẩn Châu Âu của những tách Cappuccino, Café Au Lait và Latte Macchiato sẽ tiếp thêm cảm xúc hân hoan cho những buổi gặp mặt đầu năm, thắt chặt thân tình, gắn kết bằng hữu.

Vị ngọt ngào cho năm mới hứng khởi


Hương vị thơm ngon, đầy mới lạ của Green Tea Latte hay Chococino sẽ tiếp thêm niềm hứng khởi cùng những cảm xúc ngọt ngào để tận hưởng trọn vẹn niềm vui ngày Tết.

NESCAFÉ Dolce Gusto giải pháp tuyệt vời cho mọi thức uống yêu thích.

Là sự kết hợp của viên nén tiện lợi cùng máy pha tự động; chỉ cần cho viên nén vào máy, chọn mức nước và nhấn nút, chưa đến 1 phút bạn đã có ngay những tách cà phê chuẩn vị, những ly sô cô la quyến rũ hay ly matcha thơm ngon để tận hưởng cuộc sống trọn vị cảm xúc.

Nhấn vào từng vị để khám phá


Nhỏ gọn và dễ dùng nhưng không kém phần hiện đại, giúp những chủ nhân cá tính thỏa sức tận hưởng các loại thức uống yêu thích và đúng gu ngay tại nhà.

Thiết kế bóng bẩy đậm chất Ý, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cùng công nghệ cảm ứng tiên tiến, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi lần sử dụng, khi nhìn ngắm những giọt tinh túy làm nên tách cà phê hay ly nước yêu thích.Đằng sau thiết kế sang trọng đầy mê hoặc là công nghệ tự động tiên tiến, sẽ cuốn hút bạn ngay từ lần đầu sử dụng và tiếp tục
mang đến những trải nghiệm cảm xúc đáng nhớ khi tận hưởng những thức uống thơm ngon, đúng điệu.

ƯU ĐÃI TẾT - Xem ngay! ĐĂNG KÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT