Cùng con tập thói quen ăn sáng khỏe mỗi ngày
với bữa sáng Nestlé và nhận những phần quà hấp dẫn, mẹ nhé

1.     Tên chương trình: BỮA SÁNG NESTLÉ CHO TRẺ VUI KHỎE HƠN.

2.     Hàng hóa dịch vụ khuyến mại: Các hoạt động tương tác, trò chơi giải trí trên kênh trực tuyến Gia đình Nestlé

3.     Thời gian khuyến mại: 12/08/2019 – 15/09/2019 (5 tuần)

4.     Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc

5.     Hình thức khuyến mại: Tổ chức cho khách hàng tham gia chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại.

6.     Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam và có tài khoản Facebook.

7.     Cơ cấu giải thưởng

LOẠI GIẢI

GIẢI THƯỞNG

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Tổng số giải

Tổng giá trị giải thưởng (VNĐ)

1/ Giải BỮA SÁNG NESTLÉ

01 Mã ưu đãi đặt bữa sáng Nestlé giao tận nhà tại trang www.Now.vn

30,000

10,000

300,000,000

2/ Giải THÓI QUEN ĂN SÁNG KHỎE

01 Gói quà tặng bao gồm 02 vé tại khu vui chơi thiếu nhi TiniWorld trị giá 200,000đ & 01 phiếu mua hàng Coopmart trị giá 200,000đ & 01 máy nướng bánh mì trị giá 600,000đ

1,000,000

100

100,000,000

TỔNG GIẢI THƯỞNG

 

400,000,000

 

8. Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình:

Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình: 400.000.000VNĐ (Bốn trăm triệu đồng) giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ trao giải thưởng theo đúng quy định giải thưởng nêu trên sau khi trừ đi các khoản thuế liên quan. Công ty TNHH Nestlé Việt Nam có nhiệm vụ khấu trừ các khoản thuế thu nhập trước khi thực hiện chi trả cho người thụ hưởng, khoản tiền thuế khấu trừ này sẽ được nộp vào ngân sách Nhà nước (nếu có).

9. Nội dung và thể lệ:

9.1. Cách thức tham gia chương trình

Người tham gia có thể sử dụng máy tính (máy tính để bàn, laptop), thiết bị di động (điện thoại di động và máy tính bảng) để truy cập vào trang https://www.giadinhnestle.com.vn/Bua-Sang-Nestle và tham gia bằng cách sau:

 • PHẦN 1: KHÁM PHÁ BỮA SÁNG NESTLÉ – THÓI QUEN ĂN SÁNG KHỎE
  • Bước 1: Nhấn chọn combo bữa sáng bất kỳ để khám phá lợi ích từ bữa sáng Nestlé
  • Bước 2: Chia sẻ về Bữa Sáng Nestlé – Thói quen ăn sáng khỏe lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai, kèm hashtag #BuaSangNestle #ThoiQuenAnSangKhoe
  • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân để nhận mã ưu đãi, gửi qua tin nhắn SMS theo số điện thoại người chơi cung cấp.
 • PHẦN 2: CÙNG TRẺ TẬP THÓI QUEN ĂN SÁNG KHỎE VỚI BỮA SÁNG NESTLÉ
  • Bước 1: Quay video đoạn phim trẻ từ 6-13 tuổi, chia sẻ về hành trình tập thói quen ăn sáng khỏe với bữa sáng Nestlé.
  • Bước 2: Chia sẻ video lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai, kèm hashtag #BuaSangNestle #ThoiQuenAnSangKhoe
  • Bước 3: Gửi đường dẫn (link) bài video dự thi về inbox của trang Fanpage Gia Đình Nestlé https://www.facebook.com/giadinhnestle/ kèm thông tin cá nhân gồm HỌ TÊN, EMAIL, SDT, CMND, ĐỊA CHỈ
 • LƯU Ý:
  • Thông tin cá nhân này không được thay đổi trong suốt quá trình diễn ra chương trình.
  • Video tải lên tham gia chương trình là duy nhất không trùng nhau, không dùng lại nhiều lần, không vi phạm bất cứ bản quyền liên quan và/hoặc các quyền sở hữu trí tuệ của video, đảm bảo thuần phong mỹ tục. Người tham gia sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với cam kết này.

9.2. Tiêu chí chấm giải

LOẠI GIẢI

CÁCH THỨC TRÚNG GIẢI

1/ Giải BỮA SÁNG NESTLÉ
(dành cho người chơi ở khu vực Tp.HCM)

10,000 người chơi đầu tiên, tính theo giờ của hệ thống, hoàn thành việc:

2/ Chia sẻ về Bữa Sáng Nestlé lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai.

3/ Điền đầy đủ thông tin cá nhân.

4/ Lưu ý: Mỗi tuần tối đa 2000 giải. Số lượng thành viên thắng giải còn phụ thuộc vào yếu tố các thành viên tham gia đúng theo thể lệ.

Người thắng giải sẽ nhận được tin nhắn SMS có Mã Ưu Đãi (trị giá 30,000đ) để đặt Bữa Sáng Nestlé giao đến tận nơi tại trang Now.vn; được gửi trong vòng 7 – 15 ngày sau khi danh sách thắng giải được công bố. Mã ưu đãi chỉ có giá trị để đặt với thời hạn sử dụng ghi rõ trong tin nhắn.

*Sau khi người thắng giải hoàn thành việc đặt Bữa Sáng Nestlé tại Now, bộ phận CSKH của Now sẽ liên lạc qua điện thoại để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng.

*Trong trường hợp hết combo bữa sáng mà người thắng giải đã chọn, bộ phận CSKH của Now sẽ liên lạc để thông báo chọn món khác.

*Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề giao hàng sau khi đặt tại Now, người thắng giải vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của Now qua hotline 19002042 – 0906642016 hoặc cs@deliverynow.vn

2/ Giải THÓI QUEN ĂN SÁNG KHỎE
(dành cho tất cả người chơi)

Ban Tổ Chức sẽ chọn người thắng giải với video chia sẻ đạt tiêu chí :

-Tỉ trọng 70%: Nội dung chia sẻ dí dỏm, đúng chủ đề, thể hiện lý do vì sao chọn bữa sáng Nestlé để tập thói quen ăn sáng khỏe mỗi ngày.

-Tỉ trọng 30%: Có sử dụng sản phẩm Nestlé để minh họa trong video.

* Danh sách thắng giải sẽ được cập nhật chính thức vào thứ 2 hàng tuần tại trang https://www.giadinhnestle.com.vn/Bua-Sang-Nestle

*Người thắng giải sẽ nhận được phiếu quà tặng thông qua tin nhắn SMS; được gửi trong vòng 7 – 15 ngày sau khi danh sách thắng giải được công bố.

*Người thắng giải sẽ nhận được máy nướng bánh mì gửi đến địa chỉ đăng ký trong vòng 30 ngày sau khi danh sách thắng giải được công bố.

Lưu ý:

 • Người chơi có thể tham gia hoạt động Bữa Sáng Nestlé và Thói Quen Ăn Sáng Khỏe không giới hạn số lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Đối với giải Bữa Sáng Nestlé, mỗi người chơi sẽ chỉ được nhận tối đa 03 lần. Đối với giải Thói Quen Ăn Sáng Khỏe, mỗi người chơi sẽ chỉ được nhận tối đa 01 lần. Mỗi địa chỉ nhà đăng ký, địa chỉ công ty đăng ký nhận quà chỉ có thể có tối đa 02 người chơi chơi khác nhau được nhận giải trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Một người chơi có thể đồng thời vừa nhận giải Bữa Sáng Nestlé vừa nhận giải Thói Quen Ăn Sáng Khỏe.
 • Người chơi chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền video, yêu cầu hình ảnh đẹp, phù hợp với chủ đề của chương trình, chưa được đăng ký dự thi trong các chương trình khác.
 • Nếu chia sẻ hình ảnh có trẻ em dưới 16 tuổi thì cần đảm bảo được sự đồng ý của trẻ, cũng như của bố, mẹ hoặc người bảo hộ của trẻ theo đúng pháp luật.
 • Đối với hoạt động THÓI QUEN ĂN SÁNG KHỎE phải đảm bảo được số tuổi của bé đúng theo quy định, người chơi sẽ phải gửi giấy KHAI SINH nếu may mắn thắng giải.
 • Trường hợp thắng giải nhưng bé chưa đủ tuổi quy định sẽ bị loại khỏi danh sách.
 • Mã quà tặng sẽ được hệ thống mặc định gửi đến số ĐT thành viên đã đăng ký tham gia chương trình 1 lần duy nhất, sẽ không hỗ trợ gửi lại với bất kỳ lý do gì nếu không thuộc lỗi kỹ thuật.

10. Quy định về địa điểm, thời gian và thủ tục trao thưởng:

- Giải Bữa Sáng Nestlé sẽ được công bố mỗi ngày trên trang danh sách thắng giải www.giadinhnestle.com.vn/Bua-Sang-Nestle

- Giải Thói Quen Ăn Sáng Khỏe sẽ được công bố vào thứ 2 mỗi tuần trên trang danh sách thắng giải www.giadinhnestle.com.vn/Bua-Sang-Nestle

- Gia Đình Nestlé, BTC chương trình sẽ liên hệ bằng điện thoại để gửi giải thưởng trực tiếp đến số điện thoại được cung cấp bởi người trúng thưởng khi đăng ký.

- Thời hạn cuối cùng BTC chương trình có trách nhiệm trao thưởng cho người đạt giải là ngày 02/10/2019.

- BTC chương trình/Công ty TNHH Nestlé không chịu trách nhiệm trong trường hợp người đạt giải không nhận được giải thưởng do thông tin đăng ký không chính xác hoặc không tiến hành nhận thưởng trong thời gian quy định.

- Đến cuối thời hạn trao giải, giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định hiện hành.

11. Các quy định khác

- BTC, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam được toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân, hình ảnh tham gia của người đoạt giải, người tham gia chương trình và mọi thông tin, hình ảnh khác có liên quan đến chương trình cho mục đích truyền thông, quảng cáo và các hoạt động thương mại khác mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

- BTC có quyền hủy kết quả của người chơi mà không cần thông báo trước nếu có phát hiện các hành vi gian lận trong quá trình chơi các trò chơi.

- BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa được xét duyệt, chấp thuận bởi cơ quan có thẩm quyền trên trang Gia đình Nestlé.

- Mọi thông tin đăng ký tài khoản của người chơi sẽ được dùng làm căn cứ để trao giải thưởng. Ban tổ chức sẽ không trao giải cho người tham gia chiến thắng nếu người tham gia cung cấp thông tin không chính xác, hoặc yêu cầu thay đổi thông tin khác thông tin đã đăng ký khi biết mình thắng giải.

- Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh và thông tin không lành mạnh, liên quan đến chính trị, tôn giáo, thiếu văn hóa dùng để bình luận, chia sẻ cảm nhận về bài thi và/hoặc các trò chơi.

- BTC có quyền hủy bỏ quyền dự thi của những tài khoản bị phát hiện có hành vi gian lận, hoặc vi phạm các điều khoản trên mà không cần thông báo.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Bằng cách tham gia vào chương trình, người chơi xem như đã đọc và đồng ý với thể lệ này của chương trình, điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật của Nestlé và trở thành thành viên của trang www.giadinhnestle.com.vn

- Bằng cách tham gia vào chương trình, người chơi xem như đã đọc và đồng ý với thể lệ này của chương trình, điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật của Nestlé và trở thành thành viên của trang www.giadinhnestle.com.vn