contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » 4 điều cuối tuần cần làm cho cuộc sống hạnh phúc
4 điều cuối tuần cần làm cho cuộc sống hạnh phúc
14 Tháng 03 2017

4 điều cuối tuần cần làm cho cuộc sống hạnh phúc

Cuối tuần rồi các chị em ơi! Hãy tạm gác lại những áp lực cuộc sống để thư giãn đi nào. Thử ngay 4 gợi ý nhỏ xinh dưới đây làm cuộc sống hạnh phúc bạn nhé.

Sau một tuần làm việc mệt nhọc, những ngày cuối tuần là khoảng thời gian để bạn thư giãn và nạp thêm năng lượng cho tuần kế tiếp. Cuối tuần này, thử cùng Gia đình Nestlé làm những điều sau cho cuộc sống thêm hạnh phúc nhé!

1. Không ngủ nướng

Ngủ nướng làm bạn dễ kiệt sức và cáu kỉnh vào đầu tuần lắm đấy. Từ bây giờ, hãy tập thói quen thức dậy đúng giờ mỗi ngày và tự pha cho mình một ly NESCAFE thơm lừng đậm đà để đầu óc thật tỉnh táo bạn nhé.

2. Dành thời gian cho những người bạn thân

Danh sách bạn bè đông đảo trên Facebook chẳng thể nào so sánh được với những người bạn thân cùng sở thích. Thay vì chỉ chuyện trò online, sao bạn không thử kéo đám bạn thân về nhà hội họp cho cuối tuần vui vẻ nhỉ? Nhớ thêm vài ly NESTEA chanh để khuấy động không khí nhé.

3. Ăn uống lành mạnh cho cuộc sống hạnh phúc

Sau nhiều bữa ăn vội cơm hộp văn phòng, cuối tuần là lúc bạn cần ăn nhiều rau xanh, trái cây và các loại ngũ cốc. Một ly Nestlé NESVITA nạp nhanh năng lượng mỗi sáng sẽ là gợi ý không tồi để bạn bắt đầu thói quen ăn uống lành mạnh đấy.

4. Cả nhà vào bếp

Cả tuần bận rộn đi làm, đi học, giờ là lúc để cả gia đình dành thời gian cho nhau. Chẳng phải đi đâu xa, chỉ cần cả nhà cùng nhau chuẩn bị bữa sáng tươi nhanh với các sản phẩm từ Nestlé là cuối tuần lại càng thêm ý nghĩa rồi đó. Tham khảo thêm những mẹo vặt, công thức nấu ăn và pha chế thức uống cực hay từ Gia đình Nestlé để cả gia đình luôn sống vui, sống khỏe bạn nhé.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook